Thuê Xe Đà Nẵng Đi Rừng Dừa Bảy Mẫu Uy Tín, Giá Rẻ Số 1


Nếu bạn là người ưa thích sông nước và muốn tận hưởng cảm giác lâng lâng trên những con thúng lênh đênh ở những dòng sông xanh mát thì Rừng Dừa Hội An là điểm đến thích hợp nhất ở Quảng Nam – Đà Nẵng và là 1 trong những địa điểm hút khách nhất Hội An trong những năm gần đây. Và nhằm đáp ứng tốt hơn nhu cầu thuê xe Đà  Nẵng đi Rừng Dừa Bảy Mẫu, Việt Nam Travel Car cung cấp dịch vụ thuê xe Đà Nẵng đi Rừng Dừa Bảy Mẫu giá rẻ 1 chiều chỉ từ 279K.

Đây là dịch vụ đặt xe trước, trả tiền sau giống Grab, Taxi nhưng rẻ hơn tới 40% và đặc biệt miễn phí thời gian đợi khi đặt thuê xe đi Rừng Dừa – Hội An 2 chiều.

1. Dịch vụ thuê xe từ Đà Nẵng đi Rừng Dừa Bảy Mẫu

 • Thuê xe Đà Nẵng đi rừng dừa Bảy Mẫu đời mới, nội thất rộng sang trọng, đầy đủ tiện nghi.
 • Thuê xe Đà Nẵng đi rừng dừa Bảy Mẫu Bạn sẽ được đưa đón tận nơi tại nhà riêng, sân bay, khách sạn trung tâm thành phố.
 • Thời gian đưa đón đúng giờ và linh hoạt tùy theo nhu cầu, đợi miễn phí dù máy bay Delay tại sân bay
 • Tài xế vui tính, chạy cẩn thận, tư vấn các địa điểm tham quan, ăn uống, mua sắm chất lương, giá rẻ.
 • Thuê xe Đà Nẵng đi rừng dừa Bảy Mẫu dễ dàng qua điện thoại, Email, Chat
 • Giá thuê xe Đà Nẵng đi rừng dừa Bảy Mẫu cạnh tranh, không phát sinh, không cao như Taxi, Grab
Dịch vụ thuê xe từ Đà Nẵng đi Rừng Dừa Bảy Mẫu
Dịch vụ thuê xe từ Đà Nẵng đi Rừng Dừa Bảy Mẫu

2. Ưu điểm của dịch vụ thuê xe Đà Nẵng đi Rừng dừa Bảy Mẫu Hội An

Giá thuê xe đi Rừng dừa Bảy Mẫu rẻ nhất và không phát sinh

Với giá thuê xe đi Rừng dừa Bảy Mẫu – Hội An 1 chiều, chúng tôi cam kết đây là giá thấp nhất tại Đà Nẵng. Đồng thời, Việt Nam Travel Car đảm bảo không phát sinh thêm bất cứ chi phí nào khác như phí cầu đường, Tip hay các dịch vụ khác. Đặc biệt, miễn phí thời gian đợi khi đặt thuê xe đi Rừng dừa Hội An 2 chiều.

Phương tiện di chuyển thoải mái nhất khi đi du lịch Rừng Dừa Hội An. Xe đời mới từ 2018, đầy đủ tiện nghi và là xe gia đình nên rất sạch sẽ, rộng rãi.

Thuê xe Đà Nẵng đi rừng dừa Bảy Mẫu phục vụ tốt nhất

Dịch vụ thuê xe Đà Nẵng đi Rừng Dừa Hội An đưa đón tận nơi từ khách sạn; nhà ở hoặc bất cứ nơi nào yêu cầu, thời gian đưa đón chính xác. Đặc biệt miễn phí thời gian đợi khi đặt thuê xe đón từ sân bay Đà Nẵng đi Rừng Dừa Bảy Mẫu Hội An trong trường hợp Delay.

Tài xế tuyệt vời nhất: Với dàn tài xế bản địa, trẻ trung, vui vẻ và tận tâm; các bạn sẽ được tư vấn và giới thiệu những điểm tham quan du lịch; ăn uống và mua sắm ngon bổ rẻ tại địa phương.

Đội ngũ tư vấn nhiệt tình nhất. Với hơn 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực du lịch bằng các nghề như Taxi; Grab và sau cùng là dịch vụ thuê xe đi riêng, Việt  Nam Travel Car cùng đội ngũ sẵn sàng tư vấn tất cả các dịch vụ ăn uống; vui chơi, giải trí tại Đà Nẵng và Hội An nhiệt tình nhất.

Dịch vụ thuê xe Đà Nẵng đi Rừng Dừa Hội An đưa đón tận nơi từ khách sạn; nhà ở hoặc bất cứ nơi nào yêu cầu
Dịch vụ thuê xe Đà Nẵng đi Rừng Dừa Hội An đưa đón tận nơi từ khách sạn; nhà ở hoặc bất cứ nơi nào yêu cầu

Du lịch an toàn nhất.

Khi bạn đặt xe, Việt Nam Travel Car sẽ gửi thông tin xác nhận, sdt tài xế phục vụ bạn trong suốt cuộc hành trình. Đặc biệt, cam kết tài xế không bia rượu để đảm bảo an toàn tuyệt đối cho từng chuyến đi.

Dịch vụ thuê xe đi Rừng dừa Hội An tốt nhất Chúng tôi hỗ trợ mua vé Rừng Dừa, Bà Nà Hills, Núi Thần Tài và tất cả các địa điểm du lịch nổi tiếng nhanh chóng, không sợ hết vé. Đặc biệt miễn phí tiền công lấy vé; đảm bảo giá vé là giá bán công bố của các địa điểm trên.

Đặt thuê xe Đà Nẵng đi Rừng Dừa Bảy Mẫu dễ dàng nhất

Bạn có thể đặt xe trực tiếp qua Website, Email, Điện Thoại hoặc Chat đều được. Tất cả các dịch vụ này đều phục vụ 24/7 và phản hồi thông tin nhanh nhất.

Đặt thuê xe Đà Nẵng đi Rừng Dừa Bảy Mẫu dễ dàng nhất
Đặt thuê xe Đà Nẵng đi Rừng Dừa Bảy Mẫu dễ dàng nhất

Thuê xe Đà Nẵng đi rừng dừa Bảy Mẫu theo lịch trình riêng của bạn

Dịch vụ rất tiện lợi, các bạn thoải mái tự do đi chơi; mua sắm, ăn uống theo lịch trình riêng. Tài xế sẽ đợi miễn phí và đưa đón các bạn đến tất cả các điểm du lịch nóng như Rừng Dừa Hội An; Bà Nà Hill, Sơn Trà, Ngũ Hành Sơn,…

Thanh toán dịch vụ linh hoạt nhất. Chỉ thanh toán duy nhất một lần sau khi hoàn thành chuyến đi; bằng cách chuyển khoản hoặc tiền mặt cho lái xe hoặc công ty. Không cần chuyển khoản hay đặt cọc trước & không phát sinh bất cứ chi phí nào khác ngoài giá cả ban đầu kể cả việc “Tip” cho riêng tài xế.

3. Bảng giá thuê xe Đà Nẵng đi Rừng dừa Bảy Mẫu

Thuê Xe Đà Nẵng đi Rừng dừa Bảy Mẫu: Xe 4 chỗ – Xe 7 chỗ – Xe 16 chỗ

 • Đà Nẵng – Rừng Dừa Hội An 1 chiều: 279,000 – 329,000 – 449,000
 • Đà Nẵng – Rừng Dừa Hội An 2 chiều: 549,000 – 649,000 – 899,000
 • Đà Nẵng – Ngũ Hành Sơn – Rừng Dừa 2 chiều: 599,000 – 699,000 – 1,099,000
 • Đà Nẵng – Rừng Dừa – Hội An 2 chiều: 699,000 – 799,000 – 1,299,000
 • Đà Nẵng – Ngũ Hành Sơn – Rừng Dừa – Hội An 2 chiều; 799,000 – 899,000 – 1,499,000

Bảng giá chỉ mang tính chất tham khảo. giá thuê xe Đà Nẵng đi rừng dừa Bảy Mẫu có thể bị thay đổi theo từng giai đoạn. Để được tư vấn và báo giá chi tiết, quý khách hãy liên hệ trực tiếp đến hotline: 0901150150

Thuê xe Đà Nẵng đi Rừng dừa Bảy Mẫu
Thuê xe Đà Nẵng đi Rừng dừa Bảy Mẫu

4. Lịch  trình thuê xe Đà Nẵng đi Rừng Dừa Bảy Mẫu

Trung tâm Đà Nẵng đi Rừng Dừa Bảy Mẫu

 • Đón Bạn tận nơi: Nhà riêng, Khách sạn trung tâm thành phố Đà Nẵng

Chiều ngược lại : Đón bạn từ Rừng Dừa Bảy Mẫu về lại Trung tâm Thành Phố

 • Đón Bạn tận nơi: Khi bạn đã tham quan hết các điểm Rừng Dừa Bảy Mẫu và khi về thì lái xe sẽ có mặt đúng giờ để đón bạn về luôn không làm bạn phải mệt mỏi chờ đợi như các dịch vụ khác.
 • Đưa Bạn đến trung tâm thành phố hoặc các khách sạn bạn đã lưu trú ở Đà Nẵng

Thời gian: 06:00 – 22:00. Xe có mặt tận nơi đúng điểm hẹn, chuẩn thời gian

Thuê xe Đà Nẵng đi rừng dừa Bảy Mẫu – BẠN SẼ ĐI QUA

Đường đi từ Đà Nẵng đến Rừng Dừa Bảy Mẫu được mệnh danh là con đường 5 Sao của miền Trung

 • Đi qua nhiều Resort 4 – 5 Sao đẹp và nổi tiếng. Nơi diễn ra hội nghị Cấp cao APEC, Furama Resort, nguyên thủ quốc gia ở
 • Khu du lịch Ngũ Hành Sơn và Làng mỹ nghệ Đá Non Nước truyền thống của Đà Nẵng
 • Cocobay Đà Nẵng “tổ hợp giải trí và du lịch đẳng cấp hàng đầu Đông Nam Á”
 • Làng gốm, làng lụa, làng rau trà quế Hội An

5. 3 bước thuê xe Đà Nẵng đi Rừng Dừa Bảy Mẫu dễ dàng

 • Bước 1: GỌI NGAY – 0901150150 Đặt xe và ngày khởi hành, điểm đón
 • Bước 2: Đặt cọc, để chắc chắn và an tâm hơn cho Bạn hoặc Ký hợp đồng
 • Bước 3: Công ty gửi thông tin lái xe, xe, lịch trình

6. Di chuyển từ Đà Nẵng đến Rừng Dừa Bảy Mẫu Hội An

Rừng Dừa Bảy Mẫu tọa lại tại xã Cẩm Thanh, Hội An
Rừng Dừa Bảy Mẫu tọa lại tại xã Cẩm Thanh, Hội An

Rừng Dừa Bảy Mẫu tọa lại tại xã Cẩm Thanh, Hội An và nằm ở cửa ngõ cuối dòng sông Thu Bồn đổ ra biển Cửa Đại nên là vùng nước lợ rất thích hợp cho sự phát triển của những cây dừa nước như ở Miền Tây Nam Bộ. Trước đây, khu vực này có 7 mẫu rừng dừa tự sinh sôi nảy nở và sau được chính quyền đầu tư thành khu vực rộng lớn cả trăm hecta phục vụ du lịch nhưng vẫn giữ lại tên Rừng Dừa Bảy Mẫu vì đã quá thân quen với người dân cũng như ghi nhớ những chiến tích vang dội trong thời kì kháng chiến chống Pháp, chống Mỹ tại khu di tích Bảy Mẫu này.

Rừng Dừa Bảy Mẫu nằm cách Đà Nẵng khoảng 35km về phía Nam trên tuyến đường du lịch ven biển nối liền giữa Đà Nẵng – Hội An và cách phố cổ khoảng 5km. Với khoảng cách tương đối gần và cung đường di chuyển thuận lợi thì bạn hoàn toàn có thể đi đến khu du lịch bằng xe máy, Grab, Taxi hay các dịch vụ cho thuê xe đi Rừng Dừa Bảy Mẫu Hội An khác đều được. Lưu ý là hiện nay chưa có tuyến xe buýt phục vụ trực tiếp đến khu di tích Bảy Mẫu và Grab thì đang bị dừng hoạt động tại Hội An.

7. Kinh nghiệm vui chơi, giải trí ở Rừng Dừa Bảy Mẫu

Đi thuyền thúng ngắm cảnh

Đầu tiên là bạn sẽ được ngồi lên những chiếc thuyền thúng xinh xinh, các cô chú chèo thuyền sẽ đưa bạn đi trên dòng sông, men theo con sông dài với hai bên là những hàng dừa xanh ngát. Việc lênh đênh trên mặt nước, bồng bềnh theo từng ngọn sóng khiến cho bạn có cảm giác như lạc vào chốn sông nước miền Tây, gió thổi mát mẻ thật bình yên và thoải mái.

Len lõi vào những hàng dừa banjn sẽ được chụp những tấm hình lưu niệm đẹp. Sau đó thuyền sẽ dừng chân tại một vùng nước cạn để nghỉ mát và cũng để bạn có thể leo lên những cây dừa để chơi và check-in.

Đi thuyền thúng ngắm cảnh
Thuê xe Đà Nẵng đi Rưng dừa Bảy Mẫu để xem thuyền thúng ngắm cảnh

Làm đồ kỷ niệm bằng lá dừa

Hầu hết du khách thuê xe Đà Nẵng đi du lịch rừng dừa Bảy Mẫu Cẩm Thanh Hội An đều cảm mến những món quà dân dã nhưng ý nghĩa của người dân nơi đây. Những người chèo thuyền sẽ thiết kế những món đồ trang sức hay những con vật đặc biệt từ lá dừa tươi như nhẫn, đồng hồ, mũ lá dừa, cào cào,… để tặng du khách.

Tuy đơn giản nhưng đó là biểu tượng cho sự nhiệt tình, chất phác của người dân xứ Quảng. Nếu thích bạn có thể nhờ cô chú hướng dẫn cách làm để có thể tự tay tạo nên những món đồ kỷ niệm cho riêng mình.

Xem trình diễn múa thúng

Sau khi dạo quanh một vòng rừng dừa là đến với tiết mục múa thúng vô cùng điêu luyện do chính người dân biểu diễn. Đây là tiết mục có thể nói nổi bật nhất trong quá trình đi chơi rừng dừa. Những người chèo thuyền sẽ làm động tác nhún làm cho chiếc thúng quay vòng tròn tạo sóng, còn tay thì múa mái chèo trông rất bắt mắt.

Mọi người xung quanh thì không ngừng hô hào, cỗ vũ rất nhiệt tình. Nếu thích, du khách cũng có thể ngồi lên chiếc thúng đó để xoay theo nhưng nhớ đây là trò chơi cảm giác mạnh dưới nước, nếu bị say sóng nên cân nhắc nhé.

Xem trình diễn múa thúng
Xem trình diễn múa thúng

Thưởng thức tiết mục quăng chài đánh cá

Ra đến khu vực giữa sông, du khách sẽ thất một chiếc thuyền lớn hơn có người dân quăng chiếc chài lớn bắt cá cực kỳ sinh động và chuyên nghiệp. Đây thực chất chỉ là một hoạt động biểu diễn để để phục vụ du khách tham quan chứ không phải đánh cá thật.

Khoảnh khắc này đã được nhiều bạn trẻ đã ghi lại những bức hình tuyệt đẹp. Đặc biệt dưới ánh chiều hoàng hôn càng khiến nó trông đầy tính nghệ sĩ hơn. Với những du khách đam mê muốn thử cũng có thể lên chiếc thuyền này, họ sẽ chỉ cho bạn cách quăng chài như thế nào.

Tham gia các trò chơi dân gian

Kết thúc khoảng thời gian 50 phút dạo chơi trên sông, các cô chú sẽ đưa du khách trở lại bờ. Nhưng hành trình lúc này chưa kết thúc, nếu muốn bạn hãy di chuyển vào khu du lịch sinh thái, tại đây sẽ có những trò chơi dân gian thú vị như: đua thuyề, câu rạm, bịch mắt đập niêu, kéo co, đi xe đạp thăng bằng,… tất cả đều thu hút nhiều du khách đến tham gia. Chỉ cần đăng ký với ban tổ chức là được trải nghiệm.

8. Liên hệ thuê xe Đà Nẵng đi rừng dừa Bảy Mẫu

Chỉ 2 phút hoàn thành đặt xe Đà Nẵng Rừng Dừa và ngược lại. Rất đơn giản và thuận tiện. Hỗ trợ thanh toán sau khi kết thúc chuyến đi và không yêu cầu tiền đặt cọc.

Mọi chi tiết quý khách vui lòng liên hệ:

Rate this thue-xe-du-lich