Thuê xe HONDA CR-V 2018 – 2019 tự lái tại Đà Nẵng

Số tự động

5 chỗ

Xăng

Sedan


Thủ tục

procedureCMND
procedureBằng lái
procedureĐặt cọc

Ghi chú

Chào mừng bạn đến với dịch vụ cho thuê xe HONDA CR-V 2018 – 2019 tự lái tại Đà Nẵng của VietNamTravelCar. Chúng tôi tự hào là đơn vị dẫn đầu trong thị trường cho thuê xe tự lái Đà Nẵng. Các dịch vụ chúng tôi cung cấp bao gồm thuê xe du lịch, thuê xe tự lái, thuê xe theo tháng, thuê xe cưới. Hơn 95% khách hàng hài lòng về dịch vụ của chúng tôi. 

Thương hiệu VietNamTravelCar hiện đã có mặt tại các thành phố lớn với các dịch vụ:

Thuê xe HONDA CR-V 2018 – 2019 tự lái tại Đà Nẵng cho mục đích gì?

Thị trường có rất nhiều dòng xe cho bạn lựa chọn. Ngay tại VietNamTravelCar, chúng tôi cung cấp dịch vụ thuê xe với hơn 30 dòng xe khác nhau với đầy đủ các thương hiệu nổi tiếng như Mazda, Honda, Kia, BMW, Mercedes,…Tuy nhiên, bạn vẫn có thể dùng dịch vụ thuê xe HONDA CR-V 2018 – 2019 để đưa gia đình, bạn bè đi du lịch Đà Nẵng. Bạn sẽ có một chuyến đi vô cùng tuyệt vời trên chính chiếc xe này.

Ngoài ra, bạn cũng có thể thuê xe HONDA CR-V 2018 – 2019 để gặp đối tác. Việc di chuyển bằng một chiếc xe sang cũng sẽ giúp khách hàng của bạn thay đổi cách nhìn về bạn. Từ đó, giúp việc kinh doanh diễn ra suôn sẻ hơn.

Tại sao bạn nên thuê xe HONDA CR-V 2018 – 2019 tại VietNamTravelCar

Nếu bạn đang phân vân giữa viêc thuê xe HONDA CR-V 2018 – 2019 tại VietNamTravelCar thì hãy để chúng tôi thuyết phục bạn bằng những lý do dưới đây:

  • Thủ tục thuê xe đơn giản và nhanh chóng, chỉ mất 5 phút là bạn đã có thể thuê được xe.
  • Thuê xe tự lái Đà Nẵng ngay tại nhà mà không cần phải đến trực tiếp. Bạn chỉ cần liên hệ đến Hotline: 0901.150.150, cung cấp loại xe bạn thích và địa chỉ nhận xe. Nhân viên của VietNamTravelCar sẽ giao xe tận nơi cho bạn sau khi xác minh thông tin thành công.
  • Hỗ trợ giao xe tận nơi, kể cả ngày lễ và cuối tuần thứ 7, chủ nhật. Tuy nhiên, bạn nên book trước 3-5 ngày để yên tâm về vấn đề đặt xe.
  • Xe được vệ sinh nội thất sạch sẽ trước khi giao.
  • Tình trạng xe còn rất mới, hoạt động tốt và không có bất kỳ lỗi gì trong quá trình sử dụng.

Hy vọng với dịch vụ thuê xe HONDA CR-V 2018 – 2019 mà VietNamTravelCar mang lại sẽ giúp bạn có những trải nghiệm đáng nhớ tại Đà Nẵng. Chúc bạn có một chuyến đi vui vẻ!

 

Rate this thue-xe-tu-lai