Thuê xe Mercedes GLC 7 chỗ tại Đà Nẵng

Số tự động

5+2 chỗ

Xăng

Sedan


Thủ tục

procedureCMND
procedureBằng lái
procedureĐặt cọc

Ghi chú

Nếu bạn đang tìm dịch vụ thuê xe Mercedes GLC 7 chỗ tự lái tại Đà Nẵng thì VietNamTravelCar là câu trả lời dành cho bạn.

VietNamTravelCar sở hữu dàn xe Mercedes GLC 7 chỗ chất lượng cao, đời mới sẽ mang đến cho bạn những trải nghiệm du lịch thú vị. Đặc biệt, dịch vụ hỗ trợ khách hàng của VietNamTravelCar sẽ làm bạn cảm thấy yên tâm trên suốt hành trình của mình.

Để hiểu rõ hơn về dịch vụ thuê xe Mercedes GLC 7 chỗ tự lái tại Đà Nẵng, mời bạn tham khảo bài viết dưới đây:

Tại sao bạn nên thuê xe Mercedes GLC 7 chỗ tự lái tại Đà Nẵng
Mercedes GLC là dòng xe 7 chỗ cao cấp đến từ thương hiệu Mercedes. Giá thị trường của dòng xe này rất đắt đỏ, do đó việc sở hữu mẫu xe này phải khiến nhiều người phải cân nhắc. Tuy nhiên, những trải nghiệm tuyệt vời mà Mercedes GLC 7 chỗ mang lại rất khó để có thể tìm thấy trên những mẫu xe khác. Đặc biệt, với những bạn làm kinh doanh, cần gặp đối tác lớn thì việc di chuyển trên một chiếc xe luxury cũng sẽ giúp đối tác có cái nhìn khác về bạn.

Hiểu rõ nhu cầu sử dụng xe này ngày còn nhiều, cho nên VietNamTravelCar ra mắt dịch vụ cho thuê xe Mercedes GLC 7 chỗ với mức giá vô cùng hấp dẫn. Chưa hết, khi sử dụng dịch vụ thuê xe tự lái tại VietNamTravelCar, bạn sẽ nhận được:
– VietNamTravelCar cung cấp đội xe Mercedes GLC 7 chỗ chất lượng cao, số tự động.
– Chúng tôi cung cấp dịch vụ cho thuê xe với thủ tục vô cùng đơn giản, nhanh chóng. Thậm chí bạn có thể booking xe ngay tại nhà mà không cần đến trực tiếp cửa hàng. Thời gian làm thủ tục chỉ chưa đầy 5 phút.
– Chi phí thuê xe Mercedes GLC 7 chỗ tự lái tại VietNamTravelCar được nhiều khách hàng đánh giá là rất cạnh tranh. Bạn có thể tham khảo và so sánh.
Ngoài ra, bạn có thể xem thêm bảng giá thuê xe tự lái Đà Nẵng mới nhất 2022.
Thủ tục thuê xe Mercedes GLC 7 chỗ tự lái tại VietNamTravelCar như thế nào?

Để thuê xe Mercedes GLC 7 chỗ tự lái bạn cần chuẩn bị các giấy tờ sau:
– Thẻ căn cước công dân (hoặc chứng minh thư nhân dân)
– Bằng lái xe ô tô hạng B2 trở lên.

Bạn có thể gửi thông tin đến Zalo: 0901 150 150 để VietNamTravelCar xác minh. Hoặc đến trực tiếp số 10 Bùi Tá Hán, TP. Đà Nẵng.

Một số lưu ý khi thuê xe tự lái tại Đà Nẵng
– Bạn nên booking sớm hơn 3-5 ngày để chắc chắn có xe sử dụng.
– Khi ký hợp đồng thuê xe bạn nên kiểm tra kỹ các điều khoản.
– Đặc biệt, bạn nên kiểm tra xe trước khi nhận.

Với dịch vụ cho thuê xe chuyên nghiệp, VietNamTravelCar tin chắc rằng sẽ làm hài lòng bạn. Vì vậy, hãy liên hệ đến Hotline: 0901 150 150 để nhận giá thuê xe Mercedes GLC 7 chỗ tự lái ưu đãi nhất.

Rate this thue-xe-tu-lai